TIN TỨC

PLC là gì? ưu nhược điểm, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của PLC
14/12/2020, 20:49

Sửa chữa bộ lập trình PLC cho nhà máy hay khu sản xuất công nghiệp, cá nhân hoặc doanh nghiệp. TRẦN GIA cung cấp dịch vụ và tài liệu hướng dẫn sửa chữa PLC được biên soạn nguyên bản gốc từ nhà máy.

TRAN GIA Automation

Chuyên cung cấp thiết bị của các hãng Mitsubishi, Delta, Siemens, Wienview, Omron, Samkoon, Fuji, Hitech... giá tốt nhất

Hàng chính hãng, bảo hành uy tín nhanh nhất cho Quý khách hàng.                    

Lĩnh vực chúng tôi đang thực hiện:               

Thiết bị tự động (Biến tần, PLC, HMI, AC Servo, Cảm biến...)

Dịch vụ kỹ thuật (Thiết kế, làm tủ điện và lập trình)

Dịch vụ sửa chữa bảo trì (Sửa chữa biến tần, PLC,HMI, Servo, Máy móc thiết bị)

Chúng tôi chuyên cung cấp- sửa chữa các hãng PLC Simens, PLC Delta, PLC Mitsubishi,PLC omron, FATEK, PLC Lyan..., hỗ trợ lập trình và hướng dẫn tận tình cho Quý khách hàng cách sử dụng.

Xem chi tiết
DỊCH VỤ SỮA CHỬA BIẾN TẦN TẠI TP HỒ CHÍ MINH
10/12/2020, 20:15

Dịch vụ sửa chữa biến tần tận nơi tại tphcm chuyên sửa chữa biến tần bị hư phần cứng, hư nguồn, hư board, biến tần báo lỗi, phần mềm bị lỗi .... tiến hành kiểm tra sửa chữa bảo dưỡng biến tần cũ thay thế linh kiện biến tần chính hãng uy tín - giá thành rẻ hơn do nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa biến tần tại TRAN GIA Automation bạn được sua chua tốt kiểm tra - vệ sinh bo mạch biến tần miễn phí.

Hiện nay, không ít khách hàng gặp phải tình trạng bị thay thế linh kiện cũ hay nhanh hư do dịch vụ sửa chữa không chất lượng. Do đó để đảm bảo uy tín chất lượng chúng tôi cam kết bảo hành sau sửa chữa từ 6 tháng.

Xem chi tiết
DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÀN HÌNH HMI
10/12/2020, 19:33

Màn hình HMI khi đã gặp sự cố thì tương đối khó khắc phục do đó việc sửa chữa màn hình HMI đòi hỏi kỹ thuật bảo trì phải có kiến thức nhất định về lập trình điều khiển, về truyền thông PLC, về các vi mạch điện tử bên trong HMI. Màn hình HMI được chia làm 2 loại là: màn hình HMI bàn phím và màn hình HMI cảm ứng nên việc kiểm tra và sửa chữa HMI cần được thực hiện bởi kỹ thuật có chuyên môn cao để khắc phục nhanh gọn vấn đề đang gặp phải.

Bên cạnh với việc chọn địa chỉ sửa chữa HMI uy tín chất lượng thì giá cả cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Một chất lượng dịch vụ tốt luôn gắn liền với một giá phù hợp thì đó mới là trung tâm sửa chữa màn hình HMI uy tín chất lượng. Đến với chúng tôi bạn sẽ không bị tính phí vệ sinh và kiểm tra lỗi hư hỏng của mang hình HMI, nếu chúng tôi không thể sửa chữa HMI bạn cũng hoàn toàn không bị tốn bất kì chi phí nào.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa HMI tại Tphcm của chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc và các dịch vụ khác như sửa chữa biến tần, sửa chữa PLC, sửa chữa servo. Tất cả các dịch vụ sửa chữa đều được bảo hành từ 6 tháng.

TRAN GIA Automation là trung tâm chuyên sửa chữa màn hình HMI các loại như: màn hình HMI Schneider, HMI Shihlin, HMI Omron, HMI Mitsubishi, HMI Delta, HMI LS,... 

Xem chi tiết