DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÀN HÌNH HMI

Thứ năm, 10/12/2020, 19:33 GMT+7
DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÀN HÌNH HMI

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÀN HÌNH HMI

Màn hình HMI khi đã gặp sự cố thì tương đối khó khắc phục do đó việc sửa chữa màn hình HMI đòi hỏi kỹ thuật bảo trì phải có kiến thức nhất định về lập trình điều khiển, về truyền thông PLC, về các vi mạch điện tử bên trong HMI. Màn hình HMI được chia làm 2 loại là: màn hình HMI bàn phím và màn hình HMI cảm ứng nên việc kiểm tra và sửa chữa HMI cần được thực hiện bởi kỹ thuật có chuyên môn cao để khắc phục nhanh gọn vấn đề đang gặp phải.

Bên cạnh với việc chọn địa chỉ sửa chữa HMI uy tín chất lượng thì giá cả cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Một chất lượng dịch vụ tốt luôn gắn liền với một giá phù hợp thì đó mới là trung tâm sửa chữa màn hình HMI uy tín chất lượng. Đến với chúng tôi bạn sẽ không bị tính phí vệ sinh và kiểm tra lỗi hư hỏng của mang hình HMI, nếu chúng tôi không thể sửa chữa HMI bạn cũng hoàn toàn không bị tốn bất kì chi phí nào.

Trung tâm dịch vụ sửa chữa HMI tại Tphcm của chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc và các dịch vụ khác như sửa chữa biến tần, sửa chữa PLC, sửa chữa servo. Tất cả các dịch vụ sửa chữa đều được bảo hành từ 6 tháng.

TRAN GIA Automation là trung tâm chuyên sửa chữa màn hình HMI các loại như: màn hình HMI Schneider, HMI Shihlin, HMI Omron, HMI Mitsubishi, HMI Delta, HMI LS,... 

CÁC TRƯỜNG HỢP KHI SỬA CHỮA MÀN HÌNH HMI

Nguyên nhân: Khi màn hình HMI sử dụng liên tục trong thời gian dài hoặc trong môi trường bụi bẩn, độ ẩm cao, sốc nhiệt sẽ dẫn tới tuổi thọ của các linh kiện giảm, phát sinh các lỗi thường gặp như:

- Lỗi cảm ứng, cảm ứng không nhạy, mất cảm ứng, màn hình HMI hiển thị nhưng không thao tác được…

- Không lên nguồn, nổ bo mạch nguồn, nổ tụ, chạm chập,…

- Bị lỗi bo mạch dẫn đến không thể kế nối với PLC

- Bị lỗi truyền thông

- Sửa màn hình HMI bị loang, mờ, lên đèn nguồn nhưng không lên màn hình, bị hư LCD hiển thị

- Nứt, vỡ màn hình HMI

- Hư nguồn HMI

- Có nguồn nhưng màn hình không hiển thị.

- Treo màn hình, màn hình đơ.

 

7d4faa9d2fbcdee287adz2205857368072_4930fcca64ced6b7f68fb0d247c020ff_1
Ảnh TRAN GIA Automation khắc phục sửa chữa màn hình HMI 
 

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sửa màn hình HMI bị lỗi nhanh nhất:

1. Bộ xử lý bị lỗi (màn hình HMI cảm ứng và bàn phím bị lỗi): chúng ta cần thay thế hoặc sửa chữa hàn IC cảm ứng, hàn lại hoặc thay thế CPU, hoặc cần xem lại lỗi phần mềm thường là một nút cảm ứng nào đó bị mắc kẹt.

2. Sửa màn hình HMI bị lỗi nhưng bàn phím sử dụng bình thường: nên thay thế IC và kiểm tra CPU xem có bị mất kết nối hay bị chập không (có khả năng phần mềm bình thường, CPU bị lỗi nhưng ít gặp)….

3. Sửa lỗi không thể bật hiệu chỉnh, cảm ứng bị lệch: đưa về mặc định của nhà sản xuất hoặc thay thế màn hình cảm ứng mới.

4. Khi mở máy màn hình HMI xuất hiện tình trạng lệch cảm ứng có thể hiệu chỉnh, nhưng nếu không có tác dụng: thay chip cell của màn hình cảm ứng, thiết lập lại thông số của CPU, hàn lại hoặc thay thế IC cảm ứng, kiểm tra điện trở xung quanh IC cảm ứng xem có bị đứt mạch hay không, thay dây cáp màn hình cảm ứng …

5. Sửa chữa HMI cảm ứng bị lỗi, tháo ra khởi động lại vẫn không được: bốn góc màn hình cảm ứng bị ép chặt: có thể vứt bỏ gioăng xung quanh. Cáp kết nối màn hình cảm ứng với mainboard chính bị đứt: hàn các vị trí tương ứng.

 

3fe02ab3ee9c1fc2468d17_2
 

TRAN GIA Automation luôn luôn đặt tiêu chí uy tín - chất lượng lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa màn hình HMI các hãng, khắc phục sự cố tại nhà máy. Trường hợp hư hỏng nặng, cần phải có các thiết bị chuyên dụng để hỗ trợ sửa chữa chúng tôi sẽ mang về công ty và khắc phục với thời gian nhanh chóng để kịp giao lại khách để hạn chế thấp nhất thời gian dừng máy. Thiết bị điện tự động hóa TRAN GIA - dịch vụ chuyên nghiệp cùng hướng đến sự phát triển thịnh vượng.

 

b930ce919b766a283367z2215130178099_b3a9ab76247be79f8cfd6f5ea8cde649

310d5aa30f44fe1aa755_1 Công ty Trần Gia thiết kế tủ điện nhà máy

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG TRẦN GIA

VĂN PHÒNG TP HCM

Địa chỉ Số 23, Đường T4A, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP. HCM

Điện thoại Sale: 0913 506 739 – Tech: 0987 560 212

Email trangiaautomation@gmail.com

Website http://trangiahcm.com http://bientan24s.com - https://laptrinhtudong.com/

 

 

Người viết : admin
Ý kiến bạn đọc